A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP LỚP HỌC ĐẢO NGƯỢC KẾT HỢP ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY HỌC

Năm học 2021- 2022, việc đổi mới hoạt động dạy học nhằm nâng cao chất lượng được Ban giám hiệu, giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát quan tâm, tích cực hưởng ứng tham gia. Phương pháp dạy học theo mô hình ‘lớp học đảo ngược’ là các hoạt động “Học ở lớp, làm bài tập ở nhà” được chuyển thành các hoạt động tự học ở nhà qua video bài giảng, học trực tuyến, nghiên cứu bài học qua Internet và khi đến lớp người học sẽ làm bài tập, trao đổi, chia sẻ các nội dung của bài học, giải quyết các vấn đề, tình huống do GV đặt ra.

 
Cô trò trong giờ học Địa lý

 

Để làm rõ hơn về cách học này cũng như ứng dụng CNTT trong việc kiểm tra đánh giá học sinh, ngày 04 tháng 11 năm 2021, trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã thực hiện chuyên đề: SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP LỚP HỌC ĐẢO NGƯỢC KẾT HỢP ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY HỌC qua giờ học Địa lý do cô Nguyễn Thu Nga thực hiện. Tham dự chuyên đề có cô Đoàn Chúc Lịch – Phó hiệu trưởng phụ trách trường cùng các thầy cô giáo, các em học sinh lớp 4A4.

 
Sôi nổi với phần khởi động

 

 
Tự tin trình bày trước lớp

 

 
Trao đổi những vấn đề cần tìm hiểu sâu hơn

 

 
Trình bày kết quả hoạt động 

 

Chuyên đề diễn ra thành công, cung cấp cho giáo viên một phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm, các em học tập với sự hứng khởi, tự chiếm lĩnh tri thức từ đó nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.


Tác giả: Nguyễn Hương - Bùi Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan