A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHA MẸ HỌC SINH ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI LỚP

         Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp đặc biệt là công văn số 597/SGD&ĐT – GDĐH&GDTX ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về việc đón trẻ mầm non, học sinh tiểu học đi học trở lại sau thời gian nghỉ chống dịch Covid – 19, Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát nghiêm túc triển khai các kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh toàn trường.

         Để chuẩn bị tốt nhất cho ngày đón học sinh trở lại trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện công tác vệ sinh trường lớp, chỉnh trang lại cơ sở vật chất cũng như những điều kiện khác theo đúng hướng dẫn của các cấp có thẩm quyền nhằm phục vụ tốt nhất cho ngày đón các em học sinh quay lại học tập tại trường.

Nhà trường lắp hệ thống rửa tay cho học sinh

         Ngoài nguồn lực là cán bộ, giáo viên thì nhà trường cũng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các bậc cha mẹ học sinh. Với sự tự nguyện để có cơ sở vật chất tốt nhất cho con em mình tới lớp, rất nhiều phụ huynh học sinh đã đến cùng với đội ngũ giáo viên nhà trường lau dọn lớp học, rửa sàn, lau dọn cửa sổ, đồ dùng học tập. Đây là nguồn động viên, thể hiện sự quan tâm của phụ huynh tới con em mình cũng như đội ngũ giáo viên nhà trường.

Phụ huynh cùng giáo viên lau rửa cầu thang
 

Cùng lau rửa vệ sinh các dồ dùng trong lớp học

Phụ huynh cùng giáo viên lau rửa cửa sổ lớp học

Rửa sàn nhà, lau rửa bàn ghế

Quét mạng nhện, vệ sinh lớp học


Tác giả: Hoàng Ngợi
Tổng số điểm của bài viết là: 158 trong 34 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan