CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC SONG NGỮ CẤP TRƯỜNG

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường. Ngày 20 tháng 12 năm 2019, Trường Tiểu học T.T Bát Xát thực hiện tiếp chuyên đề: Dạy học song ngữ Việt – Anh lần thứ hai tại lớp 2A3.

Khác với tiết tiết chuyên đề trước, chuyên đề này, nhà trường đã cử luôn giáo viên dạy tiếng Anh trực tiếp lên lớp.

Có thể thấy, trong suốt quá trình diễn ra tiết học, các em rất hào hứng, phấn khởi. Ngôn ngữ các em trao đổi chia sẻ với cô, với bạn, với nhóm, lớp đều là tiếng Anh. Cách cô giáo phát vấn, chia sẻ, gợi mở cũng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Giờ học diễn ra hào hứng, sôi nổi

Các em thực hiện nghiêm túc, kết quả tốt

Thông qua tiết học, các em được mở rộng, sử dụng nhiều từ ngữ bằng tiếng Anh.

Có thể thấy, tiết học diễn ra nhẹ nhàng, cuốn hút các em tham gia vào các hoạt động.

Tác giả: Trần Huế - Bùi Thuý