ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Nhân dịp Tết thiếu nhi và cũng nhằm đánh giá, biểu dương các hoạt động của Liên đội nhà trường, Sáng ngày 01/6/2020, liên đội Trường Tiểu học Thị trấn đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Ổn định tổ chức

Tham dự trong buổi Đại hội có thầy Ngô Văn Lạng – Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Chúc Lịch – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong nhà trường. Đặc biệt trong đại hội có hơn 90% đội viên và sao nhi đồng là cháu ngoan Bác Hồ đang sinh hoạt trong 12 chi đội và 10 lớp sao nhi đồng. Tại Đại hội các em không những nhận được nghe những lời ca tiếng hát, phần quà của nhà trường mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm và quà của Hội đồng Đội huyện và của các bậc cha mẹ học sinh nhân dịp 1/6.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Chào cờ mừng Đại hội

Thầy Ngô Văn Lạng - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và quà cho các em

Niềm vui khi được nhận giấy khen và quà của các em học sinh

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2020 là dịp biểu dương thành tích xuất sắc của thiếu nhi trong học tập, rèn luyện và công tác Đội trong năm học 2019-2020 đồng thời đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo Năm điều Bác Hồ dạy” gắn với kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Tác giả: Kim Khuyên - Phan Nga