ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Được sự nhất trí của Đảng ủy Thị trấn Bát Xát, ngày 03 tháng 01 năm 2020, Chi bộ Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ Thị trấn, Phó chủ tịch UBND Thị trấn, các đồng chí là đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Thực hiện nghi thức Chào cờ

Tại Đại hội, đồng chí Ngô Văn Lạng - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thông qua báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2023. Cũng tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã có tham luận hết sức tâm huyết đóng góp cho bản báo cáo.

Đồng chí Ngô Văn Lạng - Bí thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Các ý kiến, tham luận đóng góp trong Đại hội

Đồng chí Dương Văn Ngọc phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội tiến hành bầu cử

Đồng chí Dương Văn Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ Thị trấn tặng hoa chúc mừng BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Ngô Văn Lạng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đoàn Chúc Lịch giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Phú là ủy viên, cũng tại Đại hội đã bầu ra 08 đồng chí là đại biểu chính thức, 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết đi dự đại hội cấp trên.

Với sự đoàn kết, tinh thần tập thể, Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thành công rực rỡ, Chi bộ Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác mà Chi bộ đã đề ra.

Tác giả: Lê Sơn Tùng