A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DẠY HỌC KẾT NỐI: BẠN BÈ BỐN PHƯƠNG

        Năm học 2021 – 2022, nhiệm vụ tạo chuyển biến nổi bật của Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát là “Chuyển đổi số trong dạy học và quản lý nhà trường”. Chuyển đổi số trong dạy học bắt đầu từ chuyển đổi nhận thức của giáo viên mà nhận thức đầu tiên là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, khai thác tối đa tiềm năng của Internet trong việc giáo dục học sinh. Nhận thức rõ điều đó, tập thể giáo viên nhà trường tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và việc thực hiện các giờ học kết nối là một trong những minh chứng rõ nét nhất.

 
Một giờ học kết nối của thầy trò nhà trường

 

          Ngày 19 tháng 10 năm 2021, tại lớp 2A2 do cô Lê Thị Trà Giang chủ nhiệm đã thực hiện một giờ học kết nối với lớp 2A6 trường Tiểu học Bắc Cường – Thành phố Lào Cai do cô Nguyễn Thị Hạnh chủ nhiệm. Tại giờ học, các em học sinh của 2 trường đã cùng nhau làm quen, cùng nhau khởi động và tìm hiểu kiến thức một cách chủ động, sôi nổi. Giờ học thực sự đã vượt qua khuôn khổ lớp học, thực sự tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong việc dạy và học trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0.

 
Các em học sinh được kết nối với bạn bè bốn phương

 

 
Cùng nhau tham gia vào các hoạt động học tập với tinh thần háo hức

 

Với sự thành công của giờ học sẽ tạo ra sự lan toả tới toàn trường, việc dạy học kết nối sẽ trở thành một hình thức không thể thiếu trong việc đổi mới cách dạy, cách học của thầy và trò nhà trường.


Tác giả: Nguyễn Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan