ĐÓN ĐOÀN GIÚP ĐỠ CỦA PGD&ĐT BÁT XÁT VỀ CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Thực hiện theo đúng lộ trình đón đoàn kiểm tra về công tác kiểm định chất lượng giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai vào ngày 10/4/2021 tới đây, nhằm chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cả về công tác chuyên môn, cơ sở vật chất, hồ sơ sổ sách, minh chứng giúp đỡ nhà trường, ngày 17 tháng 3 năm 2021, Đoàn kiểm tra, giúp đỡ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát đã đến làm việc tại trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát.

Quang cảnh buổi làm việc

Đoàn kiểm tra giúp đỡ của Phòng Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Ngô Văn Lạng – Phó trưởng phòng làm trưởng đoàn cùng các thành viên là cốt cán tổ kiểm định, về phía nhà trường có đồng chí Đoàn Chúc Lịch – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các thầy cô giáo trong trường.

Đồng chí Ngô Văn Lạng - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Bát Xát tại buổi làm việc

Đồng chí Đoàn Chúc Lịch - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các thầy cô giáo làm việc với đoàn

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra báo cáo, tập hợp các minh chứng và chỉ ra những điểm cần khắc phục để nhà trường tháo gỡ, khắc phục nhằm phục vụ tốt nhất cho Đợt kiểm tra kiểm định tới đây.

Các thành viên trong đoàn góp ý về báo cáo, minh chứng...

Một số hình ảnh khác của buổi làm việc:

Tác giả: Hoàng Ngợi - Nguyễn Phú