ĐÓN ĐOÀN HỖ TRỢ KỸ THUẬT DẠY HỌC LỚP 2, KIỂM TRA THỰC HIỆN KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 13/10/2021, thầy và trò Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát vinh dự được đón đoàn Hỗ trợ kỹ thuật dạy học lớp 2 theo Chương trình GDPT 2018 và nhiệm vụ kiểm tra thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 của Sở giáo dục và đào tạo Lào Cai đến công tác tại nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia Đoàn có cô Nguyễn Thị Thuý - Phó trưởng phòng tiểu học - Sở giáo dục và Đào tạo Lào Cai, các thầy cô cốt cán, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát. Phía nhà trường có cô Đoàn Chúc Lịch - Phó hiệu trưởng phụ trách trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường.

Tại buổi làm việc các các đc trong đoàn hỗ trợ đã đến thăm lớp, dự giờ và rút kinh nghiệm giờ dạy, đưa ra giải pháp giảng dạy phù hợp với điều kiện của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Cô Nguyễn Thị Thuý - Phó trưởng phòng tiểu học thăm lớp dự giờ, hướng dẫn.

Các thầy cô trong đoàn dự giờ thăm lớp, hướng dẫn

Các đồng chí  trong đoàn họp rút kinh nghiệm, tham vấn cùng CB-GV trong nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thuý - Trưởng đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh nhà trường

Tác giả: Trần Nhiên - Nguyễn Yến