ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Thực hiện theo đúng kế hoạch của cấp trên về việc đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid - 19, sáng nay ngày 11 tháng 5 năm 2020 các em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát trở lại trường học tập.

Ngay từ 6h15’ sáng, nhà trường đã tập trung đón và hướng dẫn học sinh trở lại trường.

Sẵn sàng cho việc đón học sinh trở lại lớp

Cùng với đó, nhà trường đã tổ chức công tác phòng dịch, đo thân nhiệt cho các học sinh trước khi vào lớp. Việc đo thân nhiệt được tiến hành với tất cả học sinh cũng như cán bộ công nhân viên tại nhà trường.

Chào đón hướng dẫn từng em học sinh

Các em đeo khẩu trang đầy đủ, đứng giãn đúng khoảng cách

Đo thân nhiệt cho từng em học sinh

Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp

Ngoài việc trang bị các bình xịt rửa tay khô tại cổng trường, trên các lớp học thì nhà trường còn lắp thêm các điểm rửa tay dã chiến ngoài trời để học sinh có thể rửa tay bất cứ lúc nào, kể cả khi chơi trên sân trường.

Rửa và lau khô tay tại khu rửa tay trước và sau khi chơi

Chào cờ và các tiết học đầu tiên đã được thực hiện ở trong lớp.

Thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tại lớp

Giờ học đầy hứng khởi sau thời gian nghỉ dài của cô và trò

Trở lại trường học với bao phấn khởi - hồ hởi, đón các em là những đoá hoa tươi thắm nhất trong vườn trường, thầy cô luôn tin rằng với tâm huyết và sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự cố gắng, chăm ngoan của các em sẽ tạo tiền đề để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Tác giả: Cồ Hồng