A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP

     Thông qua hoạt động lao động vệ sinh làm sạch, đẹp môi trường sống và học tập các em được trang bị những kiến thức cơ bản về vai trò của môi trường đối với con người và tác động của con người đối với môi trường, hình thành và phát triển kỹ năng bảo vệ, gìn giữ môi trường xanh - sạch - đẹp

        Nhận thức được vai trò của việc giáo dục hình thành ý thức bảo vệ môi trường, Ban giám hiệu trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã triển khai nhiều hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh. Việc tuyên truyền, nhắc nhở học sinh có ý thức giữ vệ sinh môi trường luôn được ban giám hiệu quan tâm. Nhà trường đã bố trí các thùng rác, xe rác ở nhiều vị trí trong trường tạo thuận lợi cho học sinh trong việc làm vệ sinh trường, lớp. Phân chia khu vực vệ sinh và giao trách nhiệm gìn giữ vệ sinh nhà trường cho từng lớp.

Học sinh nhổ cỏ, chăm sóc hoa

        Vào đầu giờ học và cuối buổi chiều các ngày trong tuần các thầy, cô giáo và các em học sinh lại cùng nhau tổng vệ sinh phòng học, khuôn viên nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường đã chú trọng lồng ghép nội dung giáo dục môi trường cho các em thông qua các tiết học, môn học phù hợp và các buổi ngoại khóa.

Quét dọn sân trường sạch sẽ

        Thông qua hoạt động lao động vệ sinh làm sạch, đẹp môi trường sống và học tập các em được trang bị những kiến thức cơ bản về vai trò của môi trường đối với con người và tác động của con người đối với môi trường, hình thành và phát triển kỹ năng bảo vệ, gìn giữ môi trường xanh - sạch - đẹp góp phần xây dựng nhà trường sạch đẹp, thân thiện để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Chăm sóc cây

      Một số hình ảnh khác:


Tác giả: Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan