A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ

Nhân dịp sơ kết học kì I và đón xuân Tân Sửu, chiều ngày 27/1, trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát tổ chức lễ dâng hương và dọn dẹp tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

 
Học sinh xếp hàng lối chỉnh tề lên đường

 

Tham dự lễ dâng hương có đại diện Đoàn Thanh niên thị trấn Bát Xát; các đồng chí cán bộ, giáo viên và 117 em học sinh khối lớp 5 của nhà trường. 

 

 
Đoàn với sự tham gia của các thầy cô, các em học sinh và Đoàn thanh niên Thị trấn

 

Sau khi thực hiện nghi lễ thắp hương trước tượng đài anh hùng liệt sĩ, các em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn đã thắp những nén hương thơm trên phần mộ của các liệt sĩ để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ đã có công lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau đó, với tình cảm và trách nhiệm cùng địa phương trong việc chăm lo các phần mộ liệt sĩ, thầy và trò nhà trường đã tiến hành dọn dẹp, làm sạch quang cảnh trong nghĩa trang.

 

 

 
Các thầy cô cùng các em học sinh dọn dẹp, trang hoàng lại nghĩa trang

 

Hoạt động ngoại khóa thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm giáo dục học sinh truyền thống uống nước nhớ nguồn. Thầy và trò nhà trường đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc và nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.


Tác giả: Thu Nga - Hồng Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan