A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 2019

       Chương trình trải nghiệm thực tiễn lần này các em được giao lưu với các bạn học sinh Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trường Tiểu học Bắc Cường bằng các tiết mục văn nghệ, nhảy hiện đại, tham gia thi đấu thể thao nhằm tăng tình đoàn kết giữa các nhà trường...

           Nhằm mục đích giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và đời sống hàng ngày, ngày 28, 29 tháng 11 năm 2019 nhà trường tổ chức tham quan, học tập, trải nghiệm cho học sinh tại : Đền Thượng, Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trường Tiểu học Bắc Cường, Siêu thị Đức Huy, Rạp chiếu phim, Bảo tàng tỉnh Lào Cai.

Dâng hương tại Đền Thượng

Giao lưu văn nghệ với các bạn Trường TH Hoàng Văn Thụ

Giao lưu thể thao với các bạn Trường TH Bắc Cường

Nghe truyền thống lịch sử tỉnh Lào Cai

Thăm bảo tàng Lào Cai

          Chương trình trải nghiệm thực tiễn lần này các em được giao lưu với các bạn học sinh Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trường Tiểu học Bắc Cường bằng các tiết mục văn nghệ, nhảy hiện đại, tham gia thi đấu thể thao nhằm tăng tình đoàn kết giữa các nhà trường.  Sau đó, các em được dâng hương tại Đền Thượng, Đền Mẫu, thăm cột mốc 102,Cửa khẩu quốc tế Lào Cai, vui chơi và ăn uống tại Siêu thị Đức Huy Plaza, xem phim tại rạp chiếu phim Lào Cai. Nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh Lào Cai qua các thời kì, tham quan khu trưng bày ảnh, hiện vật quý của các dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn tại Bảo tàng tỉnh Lào Cai….

Ghé thăm siêu thị Đức Huy

          Qua chuyến đi vun đắp cho các em lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc. Các em có thêm sự tự tin, hòa đồng với những người bạn mới, bạo dạn trước đám đông, khuyến khích tinh thần tìm tòi, khám phá, trải nghiệm từ thế giới bên ngoài của các bạn học sinh.

             Một số hình ảnh khác:


Tác giả: Nguyễn Lương - Trần Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 94 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan