HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ vào công văn số 109/LĐLĐ ngày 15 tháng 9 năm 2021 của LĐLĐ huyện Bát Xát về việc HD tổ chức HNCC-VC, NLĐ năm học 2021-2022. Căn cứ vào tình hình thực tiễn nhà trường nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị đã đề ra năm học 2020-2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 09 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Chúc Lịch – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng phụ trách trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên là đoàn viên công đoàn nhà trường. Hội nghị đã được nghe các báo cáo của các bộ phận có liên quan, được phổ biến quy chế đơn vị, được thảo luận thống nhất các nội quy, quy chế và đạt được sự đồng thuận cao của các Công đoàn viên.

Cô Đoàn Chúc Lịch - Phó hiệu trưởng phụ trách trường báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC,VC năm học 2020-2021

Báo cáo tham luận của các Công đoàn viên

Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ

Đồng chí Lý Thị Phương Lai - Phó hiệu trưởng thông qua Quy chế chuyên môn

Đồng chí Đồng Thị Châm - CTCĐ Báo cáo về các phong trào thi đua và kết quả thi đua năm học 2020-2021, phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Tập thể Cán bộ, giáo viên,nhân viên nhà trường

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường đã đưa ra những quyết nghị nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tác giả: Đoàn Lâm - Hồng Ngân - Ảnh: Cồ Hồng