HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN

Trong bối cảnh dịch bệnh vi rút Covid - 19 diễn biến phức tạp, học sinh tiếp tục nghỉ ở nhà để phòng chống dịch bệnh. Với tinh thần nghỉ ở nhà nhưng không nghỉ học, Ban giám hiệu nhà trường xác định học trực tuyến qua phần mềm Zoom Meetting và học trên truyền hình là biện pháp thay thế tạm thời khi học sinh không thể đến trường được. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 3 tháng 4 năm 2020 các lớp tổ chức họp trực tuyến qua phần mềm Zom Meetting với phụ huynh. Cuộc họp phụ huynh lần này được tổ chức nhằm trao đổi về sự phối hợp giữa thầy cô và gia đình trong việc tổ chức, kiểm soát học trực tuyến qua phần mềm Zoom Meetting và học trên truyền hình sao cho hiệu quả trong thời gian nghỉ phòng dịch. 100% phụ huynh có mặt trong buổi họp nhất trí với kế hoạch dạy học trực tuyến, nội quy học tập mà nhà trường xây dựng.

Một số hình ảnh về buổi họp phụ huynh qua phần mềm Zoom Meetting:

Tác giả: Trần Nhiên