HỌP TRỰC TUYẾN KHẨN ỨNG PHÓ VỚI DỊCH COVID – 19

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn Thị trấn Bát Xát, sáng ngày 16 tháng 11 năm 2021, nhận chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Bát Xát, thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát nghỉ học chống dịch do có học sinh là F1 đang học tại trường. Chiều cùng ngày, Ban giám hiệu đã tiến hành tổ chức họp trực tuyến phổ biến các công việc cần làm ngay đối với giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Nhà trường họp trực tuyến qua Zoom

Tham dự buổi họp, cô Đoàn Chúc Lịch – Phó hiệu trưởng phụ trách trường đã thông tin tới toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên tình hình dịch bệnh tại Thị trấn, đồng thời yêu cầu thống kê toàn bộ giáo viên, học sinh là F2, F3. Cũng tại buổi họp, Ban giám hiệu yêu cầu toàn thể nhà trường thích ứng với việc dạy và học trong tình hình mới: Chuyển sang dạy học trực tuyến từ sáng ngày 17 tháng 11 năm 2021; động viên tinh thần tới toàn thể phụ huynh, học sinh nhà trường.

Cô Đoàn Chúc Lịch - Phó hiệu trưởng phụ trách trường chủ trì buổi họp

Các đồng chí giáo viên tham dự đóng góp ý kiến

Tác giả: Kim Thuỷ - Trần Lê