NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày Hội là nơi để giáo dục cho các em truyền thống về ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cũng như về sự phát triển và trưởng thành của tổ chức này. Cũng qua đây giáo dục các em truyền thống yêu nước, chăm học, chăm làm xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thực hiện theo Kế hoạch của Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 25 tháng 3 năm 2019 – Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát tổ chức ngày Hội thiếu nhi vui khoẻ tiến bước lên Đoàn. Tham dự ngày Hội có các thầy cô giáo trong Chi bộ, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô và các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Chào cờ mở đầu ngày Hội

Học sinh diễu hành chào mừng

Ôn lại truyền thống ngày 26/3

Tại ngày Hội, các em học sinh đã thể hiện những lời ca tiếng hát có nội dung về sự thành lập cũng như phát triển của tổ chức Đoàn. Cũng tại ngày Hội này, liên đội đã tham mưu cho Ban giám hiệu trao phần thưởng cho các bạn học sinh đạt giải qua giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn vừa qua.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô Đoàn Chúc Lịch - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Đồng Thị Châm - Chủ tịch CĐ trao phần thưởng cho các đội đạt giải

Kết thúc ngày Hội, các em học sinh được tham gia những hoạt động tập thể hấp dẫn, được chơi những trò chơi nhằm tăng tinh thần đoàn kết tập thể, tinh thần hợp tác nhóm từ đó nâng cao sức khoẻ, tạo niềm vui, sự phấn khởi khi được học tập tại trường.

Học sinh tham gia vào các hoạt động tập thể

Tác giả: Lê Sơn Tùng