THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN

Thực hiện theo Kế hoạch hoạt động của Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2020, Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát tích cực, chủ động bồi dưỡng học sinh năng khiếu về thể dục thể thao và tham gia đầy đủ các bộ môn thể thao mà Ban tổ chức đưa ra.

Các em học sinh nhà trường, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã thi đấu hết mình và đạt được kết quả cao. Cụ thể như sau: Về tổng sắp giải, các em học sinh nhà trường đạt 10 giải Nhất, 03 giải Nhì và 04 giải Ba đạt 170 điểm xếp Nhất toàn đoàn khối tiểu học toàn huyện.

Qua kết quả của Hội khỏe Phù Đổng huyện Bát Xát các thầy cô giáo, các em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn khẳng định chất lượng giáo dục của mình đó là không chỉ phát triển về kiến thức, trí tuệ mà còn là sự phát triển toàn diện con người Việt Nam mới - phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trà Giang - Văn Ngọc