THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI NĂM 2019

Trong nhiều năm qua, Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát không chỉ chăm lo đời sống  tốt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà còn luôn phối hợp với Ban giám hiệu, các tổ chức khác trong nhà trường phát động nhiều cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Công đoàn viên từ đó nâng cao đời sống cả về vật chất, tinh thần cho tập thể công đoàn nhà trường.

Ngoài ra, công đoàn còn tích cực tham gia những cuộc thi do cấp trên phát động. Một trong những cuộc thi tiêu biểu là cuộc thi “Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2019” do Liên đoàn Lao động huyện Bát Xát phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Bát Xát tổ chức thực hiện trong ngày 02, 03 tháng 11 năm 2019 tại hội trường UBND huyện Bát Xát. Tham gia cuộc thi, trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát góp mặt 5 công đoàn viên do đồng chí Đồng Thị Châm – Chủ tịch công đoàn nhà trường dẫn đầu phối hợp với các công đoàn cơ sở khác đóng trên địa bàn Thị trấn thành 1 đội thi Thị trấn Bát Xát.

Đội Thị trấn Bát Xát tham gia Hội thi

Hội thi gồm có 4 phần: Chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và hùng biện. Qua 4 phần thi đội Thị trấn Bát Xát đều thể hiện rất thành công qua đó dành giải Nhất của Hội thi.

Phần thi chào hỏi

Phần thi kiến thức

Phần thi năng khiếu

Phần thi hùng biện