A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM GIA THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC GIỎI CẤP TỈNH

Thực hiện Kế hoạch số 159/KH-SGD&ĐT ngày 13/10/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2021- 2022; Thực hiện theo Hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Bát Xát về việc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2021 – 2022, Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã đăng ký tham gia Hội thi với 4 thầy cô giáo thuộc các bộ môn Tiếng Anh - Cô Hoàng Thị Ngợi, Âm nhạc - Cô Cồ Thị Hồng, Mỹ thuật - Thầy Vũ Hoàng Điệp, Tin học - Thầy Lê Sơn Tùng và 01 cô giáo dạy lớp 1 - Cô Nguyễn Thị Hương.

 
Một giờ dạy trực tiếp tại lớp của cô giáo Nguyễn Thị Hương

 

Các thầy cô giáo đã thực hiện thi với 2 hình thức: Trực tiếp và trực tuyến. Đối với hình thức trực tuyến các thầy cô quay video 1 tiết dạy và trình bày biện pháp online gồm các môn: Tin học, Tiếng Anh, Âm nhạc và Mỹ thuật. Với hình thức trực tiếp các thầy cô dạy trực tiếp 1 tiết dạy và trình bày trước Ban giám khảo 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Với mỗi phần thi của mình các thầy cô giáo đều chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, hết mình cho giờ giảng và biện pháp của bản thân thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo.

 
Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy

 

 
Không khí tích cực, hạnh phúc trong lớp học

 

Hội thi là cơ hội thuận lợi để giáo viên tham dự được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất để áp dụng vào công tác giảng dạy của mình nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh nhà trường.


Tác giả: Phan Tâm - Triệu Thuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan