THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ HUYỆN BÁT XÁT

Nhằm giáo dục, giới thiệu cho các em học sinh về lịch sử ra đời, phát triển của Đảng bộ huyện Bát Xát cũng như để các em được hiểu thêm về văn hoá các dân tộc trên địa bàn huyện Bát Xát, sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, được sự nhất trí của cấp trên, thầy và trò nhà trường đã thực hiện tham quan, trải nghiệm tại sân quảng trường huyện Bát Xát.

Cùng xuất phát

Tham gia buổi tham quan, trải nghiệm là sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Tại buổi trải nghiệm các em được tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ huyện Bát Xát, được tham quan và nghe giới thiệu về các gian hàng của các đồng bào dân tộc huyện Bát Xát từ đó hiểu thêm về giá trị văn hoá của huyện nhà.

Tham quan các gian hàng trưng bày

Cũng tại đây các em được tham gia vào các hoạt động vui chơi, hoạt động tập thể một cách sôi nổi, hào hứng và thích thú.

Tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi

Một số hình ảnh của buổi tham quan:

Tác giả: Lê Sơn Tùng