THI TOÁN OLMPIC QUỐC TẾ TIMO 2021 -2022 ( VÒNG LOẠI QUỐC GIA)

Theo hướng dẫn của Ban tổ chức Cuộc thi toán olympic quốc tế TIMO 2021 – 2022 (vòng loại quốc gia) cho học sinh tiểu học, ngày 17 tháng 10 năm 2021 trường Tiểu học Thị Trấn Bát Xát tổ chức cho học sinh tham gia thi vòng loại toán olympic quốc tế TIMO 2021 – 2022.

Tham gia  thi toán olympic quốc tế TIMO (vòng loại quốc gia)  có 11 bạn đại diện cho các khối  khối 2, khối 3, khối 4, khối 5 toàn trường. Nhà trường đã thành lập Ban tổ chức Hội thi do cô Đoàn Chúc Lịch – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng ban, cô Lý Thị Phương Lai – Phó hiệu trưởng làm phó ban, thầy Trần Văn Huế -  làm thư ký, thầy Lê Sơn Tùng, cô Nguyễn Thị Yến làm thành viên. Ban tổ chức Hội thi đã làm việc nghiêm túc, đúng quy chế tạo sự nghiêm túc, công bằng cho các thí sinh.

Thi theo hình thức trực tuyến, giám sát qua phần mềm Zoom

Các em học sinh thi nghiêm túc trong phòng quay trực tuyến thi toán olympic quốc tế TIMO 2021 – 2022

Tác giả: Trần Nhiên - Nguyễn Yến