THI TOÁN, TIẾNG ANH ASMO 2021

ASMO là kỳ thi thường niên dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông nhằm nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, tạo động lực cho học sinh trong học tập, phát triển bản thân và đem lại cho các em những trải nghiệm hữu ích, do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. Năm học 2021 – 2022 là năm học đầu tiên trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát có học sinh tham gia kỳ thi này với tinh thần giao lưu, học hỏi.

Thực hiện theo hướng dẫn của Ban tổ chức cuộc thi Toán và Tiếng Anh ASMO 2021, ngày 31 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Thị trấn tổ chức cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 thi Toán, Tiếng Anh ASMO theo hình thức trực tuyến trên máy tính. Tham dự kỳ thi có 62 em thi môn Toán và 28 em thi Tiếng Anh.

Học sinh khối 4, 5 vui tươi phấn khởi trong phòng chờ thi

Ôn lại trước khi vào phòng thi

Buổi thi diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát của BTC ASMO qua phần mềm Zoom, các em làm bài với sự tập trung cao, đầy cố gắng từ đó thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả.

Tác giả: Vũ Điệp - Hoàng Ngợi