A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP HUYỆN

         Tham gia vòng thi cấp huyện có 217 bạn đại diện cho các khối 1, khối 2, khối 3, khối 4, khối 5 toàn trường. Nhà trường đã thành lập Ban tổ chức Hội thi do thầy Ngô Văn Lạng – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng ban

       Theo hướng dẫn của Ban tổ chức Trạng nguyên Tiếng Việt về việc tổ chức vòng thi cấp huyện cho học sinh tiểu học, ngày 29 tháng 05 năm 2020 trường Tiểu học Thị Trấn Bát Xát tổ chức cho học sinh tham gia vòng thi cấp huyện – vòng 17 Trạng nguyên Tiếng Việt.

 
Học sinh xếp hàng đợi lượt vào thi

 

       Tham gia vòng thi cấp huyện có 217 bạn đại diện cho các khối 1, khối 2, khối 3, khối 4, khối 5 toàn trường. Nhà trường đã thành lập Ban tổ chức Hội thi do thầy Ngô Văn Lạng – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng ban, cô Đoàn Chúc Lịch – Phó hiệu trưởng làm phó ban, thầy Trần Văn Huế - Thư ký hội đồng làm thư ký, thầy Lê Sơn Tùng, cô Nguyễn Thị Yến làm thành viên. Đến giám sát cuộc thi có cô Bùi Thị Ngọc – chuyên viên phòng GD&ĐT Bát Xát.  Ban tổ chức Hội thi đã làm việc nghiêm túc, đúng quy chế tạo sự nghiêm túc, công bằng cho các thí sinh.

 
Toàn cảnh cuộc thi

 

       Hội thi diễn ra một cách công bằng, nghiêm túc, khách quan, các em học sinh phấn khởi, vui vẻ sau khi thực hiện xong phần thi của mình. Kết quả đạt được của các em là khá cao, có nhiều học sinh đạt điểm tối đa là 300 điểm, 290 điểm.

 
Các em làm bài chăm chú, nghiêm túc

 

       Sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt thực sự bổ ích cho học sinh, ở đó các em được trang bị thêm những kiến thức về tiếng mẹ đẻ, sự trong sáng của Tiếng Việt, thêm yêu Tiếng Việt, yêu quê hương đất nước.

       Một số hình ảnh khác:

 


Tác giả: Nguyễn Hương - Phạm Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan