A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19”.

    Nhằm tạo cho học sinh sân chơi lành mạnh, bổ ích trong những ngày nghỉ chống dịch Covid và tạo cho các em cơ hội góp sức nhỏ bé của mình trong việc tuyên truyền về dịch bệnh nguy hiểm này, Hội đồng Đội Trung ương cùng Tập đoàn Thiên Long, nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit đã phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

       Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã phổ biến và phát động cuộc thi tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Đây cũng là cơ hội để học sinh có năng khiếu hội họa được phát huy, bồi dưỡng tài năng và tạo động lực học tập, sáng tạo cho các em.

Cùng đẩy lùi dịch bệnh qua nét vẽ của các em

       Các tác phẩm dự thi bám sát chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19”. Bằng nét vẽ trong sáng, hồn nhiên các em vẽ về các chủ đề: Chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19… Các tác phẩm của các em sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho bạn bè đồng trang lứa và cộng đồng trong đẩy lùi dịch bệnh.

Bức tranh ngộ nghĩnh của em Phạm Minh Quân - Khối 1

Sự sáng tạo từ Sản phẩm ghép từ những hạt đỗ

Bức tranh hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh của em Bùi Minh Hằng - K1

       Một số bài vẽ khác của học sinh nhà trường tham gia cuộc thi:


Tác giả: Cồ Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 96 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan