A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI VIẾT CHỮ ĐẸP VỚI THÔNG ĐIỆP: “NÉT CHỮ TỪ TRÁI TIM”

       Từ ngày 1/4/2020 đến hết ngày 14/4/2020, Hội đồng Đội Trung ương, Tập đoàn Thiên Long và nhãn hàng dụng cụ học sinh Điểm 10 phối hợp tổ chức chương trình viết chữ đẹp với thông điệp: “Nét chữ từ trái tim” dành cho các em học sinh từ lớp 1 tới lớp 9 trên cả nước.

       Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã phát động và triển khai cuộc thi tới toàn thể các em học sinh nhà trường. “ Nét chữ từ trái tim” là thông điệp để các em thể hiện tình yêu, niềm tin đối với đất nước; tôn vinh những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khoẻ của nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội, để các em sớm được đến trường.

Bài dự thi của em Phan Hải Linh - K3

Bài dự thi của em Lùng Thanh Vân - K5

Những nét chữ mềm mại, uyển chuyển của em Vũ Ngọc Bích - K2

Bài dự thi của em Trần Hữu Phước - K1

       Đây là cơ hội để các em học sinh nhà trường gửi những cảm xúc, lời tri ân từ trái tim tới những người “anh hùng” đang ngày đêm chiến đấu với COVID-19. Trong tình hình hiện nay, mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống COVID-19, thông qua chương trình và những câu chữ bay bổng, nhà trường hy vọng những cảm xúc, suy nghĩ xuất phát từ “tâm” của các chiến sĩ “nhí” sẽ góp một phần không nhỏ trong công cuộc tuyên truyền, đồng lòng cùng vượt qua dịch bệnh.

Nét chữ sáng tạo của em Trần Hồng Thủy - K3

       Một số bài viết khác:Tác giả: Cồ Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 96 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan