A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỰC HIỆN TÁI GIẢNG HỌC KỲ 2

       Học kì I của năm học 2019 -2020 đã khép lại với nhiều hoạt động phong phú và hiệu quả. Đó là phong trào thi đua"dạy tốt- học tốt" xây dựng mô hình trường chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập. Với những tiết học linh hoạt, sáng tạo, các thầy cô luôn tích cực đổi mới phương pháp, học trò hứng thú chăm chỉ học tập rèn luyện. Bằng tất cả những nỗ lực, phấn đấu của tập thể CB – GV- NV và các em học sinh, một môi trường học tập thân thiện, hiện đại đang ngày càng phát triển dưới mái trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát thân yêu.

Những giờ học hứng thú, sôi nổi

       Qua một học kì các em đã cố gắng phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện phẩm chất, năng lực của người học sinh tiểu học. Các lớp có nhiều học sinh hoàn thành tốt các nội dung học tập và rèn luyện, các em tham gia nhiệt tình các phong trào của lớp và của trường phát động.

       Thầy và trò nhà trường khép lại một kì học với nhiều cố gắng. Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ngày 6/1/2019 nhà trường chính thức tái giảng học kì 2 năm học 2019 - 2020. Với nhiều quyết tâm và phương hướng phấn đấu, thầy và trò nhà trường hi vọng sẽ có một kì học thật nhiều thắng lợi.

Thầy và trò thực hiện tái giảng học kỳ 2

       Một số hình ảnh khác:


Tác giả: Thu Nga - Ảnh: Nhiều tác giả
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan