TIẾT HỌC NGOÀI TRỜI CỦA CÁC EM HỌC SINH KHỐI 1

Hiện nay mô hình tiết học ngoài trời là một trong những hình thức dạy học khá mới mẻ hướng đến mục tiêu phát triển năng lực cho người học. Không bảng xanh, không phấn trắng, cũng không bàn ghế, sách vở, nhưng đó lại là những tiết học giúp học sinh hiểu bài và yêu thích môn học hơn. Sáng ngày 8/1/2019, các cô giáo tổ khối 1 trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã tổ chức tiết học ngoài trời cho các em học sinh trong toàn khối.

Một giờ học trải nghiệm

Buổi học với nội dung tìm hiểu cuộc sống quanh em. Các em học sinh được cô giáo đưa đi thăm các đơn vị hành chính của thị trấn Bát Xát, thăm nhà dân quanh trường, vườn cây, vườn rau….tìm hiểu về môi trường sống xung quanh em. Học sinh được trải nghiệm môn học bằng các hoạt động quan sát, tìm hiểu, trao đổi với cô và các bạn.

Quan sát, tìm hiểu thực tế

Qua những tiết học ngoài trời giúp học sinh năng động hơn, luôn có ý thức tìm tòi, khám phá thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Đồng thời góp phần giáo dục các em lòng yêu quê hương, đất nước.

Tác giả: Thu Nga