A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC ÔN TẬP TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH TRONG ĐỢT NGHỈ HỌC VÌ DỊCH COVID - 19

          Ban giám hiệu trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã quan tâm và hướng dẫn cho toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường tổ chức ôn tập trực tuyến cho học sinh thông qua nhiều hình thức như sử dụng phần mềm Zoom Meeting để học trực tuyến, giao bài tập qua gmail, zalo của phụ huynh trong nhóm lớp, gửi phiếu bài tập cho các em hoặc ôn tập trực tuyến, học tập qua các kênh truyền hình, ….

          Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do Virut Covid – 19 gây ra, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, trong suốt thời gian gần 2 tháng học sinh nghỉ học đến nay, Ban giám hiệu trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã quan tâm và hướng dẫn cho toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường tổ chức ôn tập trực tuyến cho học sinh thông qua nhiều hình thức như sử dụng phần mềm Zoom Meeting để học trực tuyến, giao bài tập qua gmail, zalo của phụ huynh trong nhóm lớp, gửi phiếu bài tập cho các em hoặc ôn tập trực tuyến, học tập qua các kênh truyền hình, ….  Có thể nói đến ngày 20/3/2020 tỉ lệ học sinh tham gia học trực tuyến của trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát  đạt trên 98/%.

Tập huấn cho giáo viên sử dụng các phần mềm trực tuyến

          Một số hình ảnh về các buổi học qua phần mềm Zoom Meetting:

          Ngoài nội dung ôn tập củng cố và khắc sâu kiến thức cũ cho các em thì việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid -19 cũng luôn được Ban giám hiệu và các thầy cô giáo quan tâm như triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên đến toàn thể phụ  huynh, hướng dẫn các em vẽ tranh có nội dung về phòng chống dịch bệnh. Các em học sinh rất hứng thú khi khi được thỏa sức sáng tạo qua các bức tranh sinh động, ngộ nghĩnh, đáng yêu và rất trọng tâm về chủ đề chúng em cùng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

          Một số sản phẩm của học sinh:


Tác giả: Hồng Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan