Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019

Hôm nay, gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Trên khắp các nẻo đường đều ghi nhận không khí náo nức ngày lễ khai giảng...

Sáng nay 5/9, hòa chung với không khí của cả nước, thầy cô và học trò Tr­ường tiểu học Thị trấn Bát Xát (Bát Xát, Lào Cai) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lực – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn cùng các ban ngành, đoàn thể, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Trường tiểu học Thị trấn Bát Xát đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Trường có bề dày truyền thống: Dạy tốt - Học tốt, có đội ngũ giáo viên giàu năng lực, trình độ và tay nghề vững vàng, có bề dày kinh nghiệm, là nòng cốt chuyên môn và lá cờ đầu cho các phong trào thi đua của ngành cũng như nhà trường. Các em học sinh của trường đều chăm ngoan, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, nhiều em được khen toàn diện và đạt các giải cao trong kỳ giao lưu học sinh giỏi các cấp, trong hội thi văn nghệ, vẽ tranh, thể dục thể thao và công tác Đội.

Năm học 2018 – 2019, nhà trường có hơn 600 em học sinh chia vào các khối lớp 1 đến lớp 5. Hiện tại, số học sinh lớp 1 năm học 2018 – 2019 là 167 em chia vào 5 lớp. Các em tuy còn lạ lẫm, ngại ngùng nhưng được sự dìu tắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo đã bớt đi phần nào những bỡ ngỡ trong ngày khai giảng.

Một số hình ảnh khác của buổi Lễ:

Thầy Ngô Văn Lạng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tác giả: Lê Sơn Tùng