A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VƯỢT KHÓ HỌC TẬP TRONG THỜI KỲ CHỐNG COVID 19

       Một trong những em đó là: Em Bàn Khánh Linh học sinh lớp 4A4, em Phan Chí Vỹ học sinh lớp 3A2, em Phàn Quang Hưng học sinh lớp 3A1. Đặc điểm chung là các em đều có hoàn cảnh khó khăn tuy nhiên gia đình và các em đã nỗ lực hết sức để các em có thể tham gia đầy đủ các buổi học trực tuyến

        Thực hiện theo công văn số 313/SGD&ĐT Lào Cai ngày 18/3/2020 và công văn số 254 / PGD&ĐT huyện Bát Xát ngày 23/3/2020 về việc Tăng cường cho học sinh học trực tuyến trong thời gian nghỉ học để phòng chống covid – 19. Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát đã tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh qua phần mềm Zoom meeting.

        Trong quá trình học các em rất hứng thú học tập và đạt được nhiều kết quả nhất định đặc biệt trong số đó có những em dù hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn từng bước khắc phục, tham gia đầy đủ các buổi học và đạt kết quả đáng khen.

        Một trong những em đó là: Em Bàn Khánh Linh học sinh lớp 4A4, em Phan Chí Vỹ học sinh lớp 3A2, em Phàn Quang Hưng học sinh lớp 3A1. Đặc điểm chung là các em đều có hoàn cảnh khó khăn tuy nhiên gia đình và các em đã nỗ lực hết sức để các em có thể tham gia đầy đủ các buổi học trực tuyến, có em đi học nhờ máy của bạn, có em dùng khoản tiền tiết kiệm mua webcam để phục vụ nhu cầu học tập của mình. Đó thực sự là tinh thần học tập đáng khen, đáng được nêu gương để các bạn học tập.

Em Bàn Khánh Linh, học sinh lớp 4A1 ( Ảnh: người nhà cung cấp)

 

Em Phan Chí Vỹ, học sinh lớp 3A2 ( Ảnh do gia đình cung cấp)

 

Em Phàn Quang Hưng, học sinh lớp 3A4 ( Ảnh do gia đình cung cấp)

 


Tác giả: Bùi Thị Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 104 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan